logonhago
HOTLINE TƯ VẤN:
0973 812 551
DANH MỤC SẢN PHẨM

nhago
Thống ke truy cập
Đang truy cập: 4
Trong ngày: 10
Trong tuần: 80
Lượt truy cập: 103833

Xây dựng nhà gỗ kẻ truyền như thế nào

Nhà gỗ kẻ truyền là loại hình nhà ở tiêu biểu của vùng đồng bằng bắc bộ. Nhắc đến nhà gỗ ta nghĩ ngay đến mái ngói rêu phong, khuôn vườn rộng rãi… Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách xây dựng nhà gỗ.

Nhà gỗ kẻ truyền, tinh hoa kiến trúc Việt

nhagoketruyen

Kiến trúc nhà gỗ kẻ truyền là niềm tự hào của người dân Việt, đây được coi như nét kiến trúc văn hóa dân gian. Cao hơn nữa là các kiến trúc cung đình, lẳng tẩm thể hiện tôn giáo của người Việt xưa. Nhà kẻ truyền có nhiều loại, thường được chia theo gian, chái thành các loại như nhà 3 giannhà 5 gian 2 chái… tùy thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn loại nhà để xây.

nhagoketruyen2

Kiến trúc nhà cho đến nay vẫn giữ nguyên được nét đẹp truyền thống nhưng đồng thời cũng mang đến cho người ở sự tối ưu nhất. Toàn bộ phần khung nhà thường được làm bằng gỗ, còn các chất liệu gạch, vữa xây dựng làm tường cho ngôi nhà kẻ truyền đẹp. Ngày nay, một số gia đình cũng kết hợp sử dụng đá để xây nhà thợ họ, từ đường, nhà gỗ truyền thống… Bởi đá sẽ mang lại sự uy nghi, bền vững, trường tồn hơnNHÀ GỖ THẠCH THẤT

» Thôn 6 Xã Hương Ngải, Thạch Thất, Hà Nội

» 0973 812 551

» Nhagotamson@gmail.com

CHÍNH SÁCH CHUNG

Chính sách bảo mật

Hướng dẫn sử dụng

Cơ chế quản lý tranh chấp

Copyright © 2018. All Rights Reserved

iconzalo iconyoutube iconfb iconmail